Chọn Thầu – Giải Pháp Tối Ưu Dành Cho Khách Hàng

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng, không biết các hạng mục nên bắt đầu từ đâu? Bạn ngại tìm hiểu chi phí ở nhiều nơi vì mất nhiều thời gian nhưng không biết chất lượng sẽ ra sao? Với Chọn Thầu, công trình của bạn sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Khi lựa chọn đơn vị thi công xây dựng, hoàn thiện nội thất, ắt hẳn ai cũng mong muốn tìm kiếm những đơn vị uy tín, mang lại chất lượng tuyệt đối. Nhưng quá trình tìm kiếm sẽ mất nhiều thời gian để chắt lọc các yếu tố như thời gian hoạt động, năng lực chuyên môn và quy trình làm việc,… Tại Chọn Thầu, chúng tôi kết nối hơn 300 đơn vị thi công đảm bảo năng lực chuyên môn đã được kiểm duyệt kỹ càng.

Chọn Thầu
Đơn vị kết nối khách hàng với nhà thầu uy tín

Bạn không còn phải mất nhiều thời gian cho việc cân nhắc, so sánh giữa nhiều đơn vị với nhau. Dựa vào mong muốn và sở thích của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp từ 3 đến 5 nhà thầu phù hợp nhất. Quá trình lựa chọn chi tiết sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quá trình lựa chọn đơn vị thi công trở nên dễ dàng hơn

Trong quá trình thi công, Chọn Thầu sẽ thường xuyên đề cử kỹ sư chuyên môn kiểm tra, giám sát công trình. Giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện của công trình. Cùng với chính sách bảo hành nội thất lên đến 8 năm, giúp chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.

Kỹ sư chuyên môn của Chọn Thầu sẽ giúp bạn giám sát công trình trong quá trình thi công

Đặc biệt hơn, Chọn Thầu cung cấp dịch vụ dành cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cung cấp những yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất mà không mất bất cứ chi phí nào.

Chọn Thầu là Dịch vụ miễn phí “chọn nhà thầu uy tín”, cung cấp đến khách hàng “Giải pháp thông minh khi xây dựng & làm nội thất”. Giúp bạn so sánh báo giá và chọn lựa nhà thầu thi công phù hợp nhất.

Chúng tôi liên kết hơn 300 đối tác, là sàn thương mại, nơi cạnh tranh dịch vụ giữa các nhà thầu thi công với nhau, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ 

CHỌN THẦU – KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ THẦU 

Thiết kế – Xây dựng – Nội thất 

Địa chỉ: 286 – 288 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Email: info.chonthau@gmail.com

Hotline: 1900 088 862

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.