Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói – Giải Pháp Tối Ưu Của Nhiều Gia Chủ

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại các đơn vị thi công cung cấp giải pháp xây nhà toàn diện dành cho chủ nhà, từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, dự trù và báo giá. Cho đến giai đoạn thi công, bảo hành hay hoàn công khi chủ đầu tư yêu cầu. 

Chọn Thầu xin chia sẻ tới bạn đọc những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói cùng những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn sử dụng giải pháp xây dựng này. Cùng theo dõi bài viết bên dưới của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói 

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại các đơn vị thầu xây dựng, chủ đầu tư sẽ nhận được gì? 

Xây dựng kế hoạch tài chính toàn diện và quản lý hiệu quả tiến độ thi công 

Từ những giai đoạn đầu tiên, chủ nhà sẽ được đơn vị thầu dự trù sơ bộ các khoản chi phí cho công trình của mình. Trong quá trình tư vấn thiết kế – thi công, mỗi phương án đều được kiến trúc sư phân tích ưu điểm, nhược điểm để chủ nhà cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp. Các công ty xây dựng sẽ đưa ra kế hoạch xây nhà toàn diện: Từ các hạng mục công việc, tiến độ thực hiện cho đến chi phí đầu tư, vật tư xây dựng cho từng giai đoạn. Dựa vào đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý tiến độ thi công. 

Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư và giám sát xây dựng luôn theo dõi, trao đổi liên tục với chủ nhà để cập nhật tiến độ thi công, kịp thời điều chỉnh khi có phản hồi. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói
Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo chất lượng về yêu cầu thiết kế và thi công

Sở hữu ngôi nhà ưng ý 

Lựa chọn làm việc với các đơn vị xây dựng uy tín, tổ ấm của bạn sẽ được thiết kế phù hợp với thói quen và nhu cầu sử dụng, mang đậm dấu ấn cá nhân. Bởi nhà là nơi ở lâu dài, có những yếu tố cần được suy tính cho tương lai, mang tới sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày. Chẳng hạn như xử lý lấy nắng để căn nhà luôn sáng, thiết kế đối lưu để không gian sống trở nên thoáng đãng, mát mẻ hơn. 

Đồng thời, kết hợp với kinh nghiệm thi công thực tế, mỗi công trình, mỗi phương án mà nhà thầu đưa ra sẽ được tính toán kỹ lưỡng về khả năng xây dựng thực tế. 

An tâm hoàn toàn khi giao – nhận công trình 

Pháp lý xây dựng là một trong những hạng mục khiến không ít chủ đầu tư lo lắng khi chuẩn bị xây nhà. Nguyên nhân xuất phát từ các quy trình, thủ tục thường mất nhiều thời gian, công sức và những vấn đề phát sinh liên quan. Do đó, chủ nhà nên làm việc với các đơn vị xây dựng uy tín, am hiểu địa phương và nắm rõ các thay đổi/cập nhật liên quan để giải quyết các vấn đề pháp lý nhanh chóng hơn. 

Ngoài ra, những vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế cũng được các đơn vị thầu chuyên nghiệp giải quyết nhanh chóng. 

5 Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói 

Một số lưu ý chủ đầu tư cần biết trước khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói do các đơn vị thầu cung cấp bao gồm: 

Chuẩn bị hồ sơ thiết kế

Hồ sơ thiết kế giúp nhà thầu xây dựng cam kết về chất lượng công trình

Đây là một trong những yêu cầu quan trọng đầu tiên cần có mà chủ nhà nên tìm hiểu. Hồ sơ thiết kế sẽ thể hiện đầy đủ và chi tiết các yếu tố về kỹ thuật, kiến trúc, các hạng mục cần thực hiện của một công trình. Hồ sơ này cần được thực hiện bởi một đơn vị thiết kế uy tín hoặc do chính nhà thầu xây dựng cung cấp.

Căn cứ vào hồ sơ, chủ nhà sẽ dễ dàng dự tính các khoản chi phí và dựa vào đó, đơn vị thầu cũng triển khai thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. 

Dự toán chi phí xây dựng 

Chi phí xây dựng là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các chủ đầu tư quan tâm. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn giá mà đơn vị thầu cung cấp. Chi phí cao hay thấp sẽ quyết định đến chất lượng công trình (mức độ hoàn thiện, quy mô, mức độ sang trọng, nội thất hoàn thiện,… ) Chủ nhà nên cân nhắc và lựa chọn gói thầu phù hợp với chi phí đầu tư hiện có. 

Hợp đồng thi công 

Hợp đồng thể hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của hai bên và có vai trò quan trọng về mặt pháp lý. Các hạng mục xây nhà trọn gói sẽ được thể hiện chi tiết trong hợp đồng. Bạn nên chú ý một số thông tin, bao gồm giá thành, nhân công, thời gian thực hiện, số lượng và chủng loại vật tư,… 

Lựa chọn nhà thầu uy tín 

Trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị thầu thi công, anh chị nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau (Người thân, bạn bè hay các trang mạng xã hội khác,…) để có sự so sánh quan trọng nhất. Việc lựa chọn và làm việc với nhà thầu phù hợp sẽ cung cấp giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí đầu tư.

Hãy so sánh giữa nhiều đơn vị để lựa chọn nhà thầu uy tín và phù hợp nhất

Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, vật tư xây dựng 

Vật tư xây dựng, nguyên vật liệu có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Do đó, khi làm việc với các đơn vị thầu, chủ nhà nên trao đổi kỹ về chủng loại nguyên vật liệu sử dụng, giá cả và nguồn gốc xuất xứ để đưa đến sự thống nhất, đảm bảo chất lượng ngôi nhà. 

Đơn giá xây nhà trọn gói thay đổi trong trường hợp nào? 

Trong một số trường hợp, đơn giá xây nhà trọn gói sẽ có sự thay đổi so với đơn giá chung mà đơn vị thầu đưa ra, bao gồm: 

  • Diện tích xây dựng của công trình cần thi công nhỏ.
  • Tổng diện tích xây dựng sàn nhỏ (<60m2).
  • Đường vào công trình thi công có hẻm lộ giới nhỏ hơn 5m.
  • Điều kiện thi công khó khăn, không thuận lợi, không gần các điểm tập kết vật tư. 
  • Mục đích sử dụng công trình là gì? Nhà ở, cho thuê hay nhà ở kết hợp kinh doanh,… 
  • Chủ đầu tư yêu cầu thay đổi chủng loại vật tư hoàn thiện cao hơn hoặc thấp hơn. 

Những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói đã được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết. Hy vọng sẽ giúp anh chị có thêm nhiều kinh nghiệm trong hành trình xây dựng ngôi nhà của gia đình mình. 

Chọn Thầu là Dịch vụ miễn phí “chọn nhà thầu uy tín”, cung cấp đến khách hàng “Giải pháp thông minh khi xây dựng & làm nội thất”. Giúp bạn so sánh báo giá và chọn lựa nhà thầu thi công phù hợp nhất.

Chúng tôi liên kết hơn 300 đối tác, là sàn thương mại, nơi cạnh tranh dịch vụ giữa các nhà thầu thi công với nhau, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ 

CHỌN THẦU – KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ THẦU 

Thiết kế – Xây dựng – Nội thất 

Địa chỉ: 286-288 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. 

Email: info.chonthau@gmail.com

Hotline: 1900 088 862

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.